Đoàn đại biểu thực thi pháp luật trên biển các nước tham quan Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2022

09/12/2022 02:57:00 PM

(Canhsatbien.vn) - 

Sáng 9/12, Đoàn đại biểu thực thi pháp luật trên biển các nước tham gia Chương trình giao lưu “Cảnh sát biển Việt Nam và những người bạn” đã tới tham quan Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2022.

Đoàn đại biểu thực thi pháp luật trên biển các nước tham quan Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2022.

Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2022 lần đầu tiên được tổ chức, thu hút được hơn 170 công ty, doanh nghiệp quốc phòng từ 30 quốc gia trên thế giới và các bộ, ngành Việt Nam cùng hơn 250 đoàn khách quốc tế và trong nước tham dự, trưng bày sản phẩm công nghiệp quốc phòng. Triển lãm nhằm tăng cường, mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế, đối ngoại về quốc phòng, tạo dựng lòng tin giữa Việt Nam và các nước trên thế giới; quảng bá, tuyên truyền năng lực, tiềm lực công nghệ, vũ khí trang bị do công nghiệp quốc phòng Việt Nam sản xuất đến bạn bè quốc tế và nhân dân trong nước; tạo điều kiện để các quốc gia, các công ty, doanh nghiệp trong nước, quốc tế giới thiệu, trưng bày sản phẩm, tìm kiếm cơ hội mở rộng hợp tác trong lĩnh vực công nghiệp quốc phòng.

Trong khuôn khổ của Chương trình giao lưu "Cảnh sát biển Việt Nam và những người bạn" lần thứ nhất, Ban Tổ chức chương trình đã phối hợp với các cơ quan chức năng của Bộ Quốc phòng như Cục Đối ngoại, Cục Bảo vệ An ninh quân đội... xây dựng kế hoạch đưa Đoàn đại biểu thực thi pháp luật trên biển các nước đến tham quan triển lãm nhằm trao đổi, tìm hiểu xu hướng phát triển của phương tiện, vũ khí, trang bị kỹ thuật trên thế giới và chia sẻ kinh nghiệm mua sắm, sử dụng vũ khí trang bị kỹ thuật trong thực thi pháp luật, phòng chống thiên tai, cứu hộ cứu nạn trên biển...

Dưới đây là một số hình ảnh tham quan triển lãm của Đoàn đại biểu thực thi pháp luật trên biển các nước:

Các đại biểu nghe giới thiệu về không gian trưng bày tại Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2022.

Các đại biểu tham quan không gian trưng bày ngoài trời của Triển lãm.

Đoàn đại biểu Cảnh sát biển Trung Quốc tham quan Triển lãm.

Đoàn đại biểu Lực lượng bảo vệ bờ biển Phillipines tham quan khu trưng bày vũ khí, khí tài của Hải quân Nhân dân Việt Nam.

Đoàn đại biểu Cảnh sát biển Indonesia tham quan khu vực trưng bày vũ khí, trang bị của Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Các đại biểu tham quan gian trưng bày khí tài của Viettel.

Các đại biểu tham quan các mô hình đầu đạn trưng bày tại Triển lãm.

Đại biểu Cảnh sát biển Indonesia trả lời phỏng vấn kênh Phát thanh - Truyền hình Quân đội và Báo Quân đội nhân dân.

Thực hiện: Đức Hạnh

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com

Các tin liên quan