Hội nghị tổng kết thực hiện Chương trình giao lưu: “Cảnh sát biển Việt Nam và những người bạn” lần thứ nhất, năm 2022

(Canhsatbien.vn) - Sáng 23/12, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện Chương trình giao lưu: “Cảnh sát biển Việt Nam và những người bạn” lần thứ nhất, năm 2022 tại hội trường cơ quan Bộ Tư lệnh. Thiếu tướng Lê Quang Đạo - Tư lệnh Cảnh sát biển chủ trì Hội nghị.
23/12/2022 04:25:00 PM Xem tiếp...

Đẩy mạnh tuyên truyền kết quả Chương trình "Cảnh sát biển Việt Nam và những người bạn"

(Canhsatbien.vn) - Sáng 20/12, tại Hà Nội, Cục Tuyên huấn/Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam tổ chức Hội nghị tuyên truyền kết quả bảo vệ chủ quyền biển, đảo và hoạt động xây dựng “Quỹ vì biển, đảo Việt Nam” khu vực phía Bắc năm 2022. Thiếu tướng Nguyễn Thanh Phong - Phó Cục trưởng Cục Tuyên huấn chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có gần 300 đồng chí cán bộ chính trị, tuyên huấn và báo cáo viên cấp toàn quân.
21/12/2022 07:01:00 AM Xem tiếp...

Thắm tình hữu nghị Chương trình giao lưu “Cảnh sát biển Việt Nam và những người bạn”

(Canhsatbien.vn) - “Chung tay vì các vùng biển hòa bình, thịnh vượng và phát triển bền vững” là thông điệp mà Đêm giao lưu “Cảnh sát biển Việt Nam và những người bạn” gửi tới các quốc gia có biển; các cá nhân, tổ chức liên quan đến biển. Đây cũng là thông điệp thể hiện sự quyết tâm, đồng lòng của lực lượng thực thi pháp luật trên biển các quốc gia tham dự Chương trình. Đêm giao lưu thắm tình hữu nghị, đã để lại nhiều ấn tượng đẹp, cảm xúc khó phai trong lòng bạn bè quốc tế cũng như đại biểu các ban, bộ, ngành Trung ương, địa phương và cán bộ, chiến sĩ các lực lượng Quân đội.
10/12/2022 11:56:00 PM Xem tiếp...

Đoàn đại biểu Lực lượng thực thi pháp luật trên biển các nước tham quan lịch sử, văn hóa tại thủ đô Hà Nội

(Canhsatbien.vn) - Trong khuôn khổ Chương trình giao lưu “Cảnh sát biển Việt Nam và những người bạn” lần thứ nhất, năm 2022, chiều 10/12, đoàn đại biểu lực lượng thực thi pháp luật trên biển các nước tham gia Chương trình đã có chuyến tham quan, tìm hiểu lịch sử, văn hóa của Việt Nam tại hai khu di tích Văn Miếu – Quốc Tử Giám và Hoàng thành Thăng Long. Cảm nhận từ chuyến trải nghiệm bổ ích, thú vị đã giúp các vị khách quý hiểu thêm về giá trị lịch sử, văn hóa, con người của đất nước Việt Nam.
10/12/2022 05:55:00 PM Xem tiếp...

Đoàn đại biểu lực lượng thực thi pháp luật trên biển các nước chào xã giao Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam

(Canhsatbien.vn) - Sáng 10/12, tại trụ sở Bộ Quốc phòng, Đại tướng Phan Văn Giang - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tiếp xã giao Trưởng đoàn lực lượng thực thi pháp luật trên biển các nước tham dự Chương trình giao lưu “Cảnh sát biển và những người bạn” lần thứ nhất, năm 2022.
10/12/2022 10:14:00 AM Xem tiếp...

Tiệc chiêu đãi chào mừng Chương trình giao lưu “Cảnh sát biển Việt Nam và những người bạn”

(Canhsatbien.vn) - Trong khuôn khổ Chương trình giao lưu “Cảnh sát biển Việt Nam và những người bạn”, được sự đồng ý của Thủ trưởng Bộ Quốc phòng, tối 9/12, tại Thủ đô Hà Nội, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam đã long trọng tổ chức tiệc chiêu đãi chào mừng các đoàn đại biểu lực lượng thực thi pháp luật trên biển của các nước đến tham dự Chương trình giao lưu.
10/12/2022 06:51:00 AM Xem tiếp...

Cảnh sát biển Việt Nam và Ủy ban Quốc gia an ninh hàng hải Campuchia gặp xã giao và trao đổi song phương

(Canhsatbien.vn) - Trong khuôn khổ Chương trình giao lưu "Cảnh sát biển Việt Nam và những người bạn", chiều 09/12, Cảnh sát biển Việt Nam và Ủy ban Quốc gia an ninh hàng hải Campuchia đã có buổi gặp xã giao và trao đổi song phương. Thiếu tướng Lê Quang Đạo - Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam và Phó Đô đốc Kruoch Kimthon - Phó Tổng Thư ký Ủy ban Quốc gia an ninh hàng hải Campuchia đồng chủ trì buổi làm việc.
09/12/2022 04:38:00 PM Xem tiếp...

Gặp xã giao và trao đổi song phương giữa Cảnh sát biển Việt Nam và Cảnh sát biển Indonesia

(Canhsatbien.vn) - Chiều 09/12, tại trụ sở Cục Đối ngoại/Bộ Quốc phòng, Lực lượng Cảnh sát biển hai nước Việt Nam và Indonesia có buổi gặp xã giao và trao đổi song phương. Thiếu tướng Lê Quang Đạo - Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam và Phó Đô đốc Aan Kurnia - Tư lệnh Cảnh sát biển Indonesia đồng chủ trì buổi làm việc.
09/12/2022 03:55:00 PM Xem tiếp...

Đoàn đại biểu thực thi pháp luật trên biển các nước tham quan Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2022

(Canhsatbien.vn) - Sáng 9/12, Đoàn đại biểu thực thi pháp luật trên biển các nước tham gia Chương trình giao lưu “Cảnh sát biển Việt Nam và những người bạn” đã tới tham quan Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2022.
09/12/2022 02:57:00 PM Xem tiếp...

Đoàn đại biểu lực lượng thực thi pháp luật trên biển các nước đã đến Thủ đô Hà Nội, sẵn sàng tham gia Chương trình giao lưu “Cảnh sát biển Việt Nam và những người bạn”

(Canhsatbien.vn) - Đêm 8/12, Đoàn đại biểu Ủy ban Quốc gia An ninh hàng hải Campuchia đã đặt chân đến sân bay Nội Bài. Đây là đoàn cuối cùng có mặt tại thủ đô Hà Nội trong ngày, sau các đoàn đại biểu của Cảnh sát biển Indonesia, Lực lượng bảo vệ bờ biển Phillipines, Trung tâm Chỉ huy hàng hải Thái Lan. Trước đó, ngày 6/12, Đoàn Cục Cảnh sát biển Trung Quốc là đoàn đại biểu đầu tiên và duy nhất đến Việt Nam bằng đường bộ qua cửa khẩu Hữu Nghị, tỉnh Lạng Sơn. Tất cả các đoàn đã sẵn sàng tham gia Chương trình giao lưu “Cảnh sát biển Việt Nam và những người bạn”.
09/12/2022 06:49:00 AM Xem tiếp...