Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 tuyên truyền biển đảo tại Hải Phòng

01/06/2020 02:12:00 PM

(Canhsatbien.vn) - 

Sáng 1/6, trong khuôn khổ chương trình sinh hoạt dưới cờ định kỳ tháng 6 của Đảng bộ phường Đông Hải 2, quận Hải An, thành phố Hải Phòng, nhận được lời mời của lãnh đạo, chính quyền địa phương, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 đã tổ chức tuyên truyền biển đảo cho hơn 255 cán bộ, đảng viên tham dự sinh hoạt.

Quang cảnh buổi tuyên truyền.

Được sự ủy quyền của Đảng ủy, Thủ trưởng BTL Vùng Cảnh sát biển 1, Thượng tá Nguyễn Hữu Du - Phó Chủ nhiệm Chính trị Vùng đã trực tiếp tuyên truyền tại chương trình. Nội dung tuyên truyền tập trung thông tin đến người nghe những vấn đề cơ bản của Luật Cảnh sát biển Việt Nam; một số thông tin về tình hình biển Đông hiện nay cũng như quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước ta trong việc đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo; một số nét chính trong công tác xây dựng Lực lượng Cảnh sát biển và BTL Vùng Cảnh sát biển 1 “Cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại”, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Đồng chí Nguyễn Khánh Chi - Bí thư Đảng ủy phường Đông Hải 2 cho biết: “Đây là buổi tuyên truyền vô cùng ý nghĩa, giúp cho cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ phường Đông Hải 2 chúng tôi có thêm nhiều thông tin bổ ích về tình hình biển Đông hiện nay cũng như những nội dung thiết yếu, cơ bản của Luật Cảnh sát biển Việt Nam. Trên tinh thần các nội dung được tuyên truyền hôm nay, cán bộ, đảng viên sẽ có những định hướng dư luận đúng đắn về quan điểm, chủ trương của Đảng và Nhà nước ta trong các vấn đề liên quan đến chủ quyền biền đảo. Từ đó nâng cao trách nhiệm, ý thức của mình, góp sức cùng toàn Đảng, toàn dân bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh quốc gia, đặc biệt là chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc!”.

 Lam Giang

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com