Phó Thủ tướng gửi Thư khen Lực lượng Cảnh sát biển về thành tích chống buôn lậu

02/03/2024 10:24:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang - Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả (Ban Chỉ đạo 389 quốc gia) vừa gửi Thư khen Lực lượng Cảnh sát biển về thành tích đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả.

Trong thư khen, Phó Thủ tướng vui mừng được biết, thời gian qua, dưới sự chỉ đạo của Ban Chỉ đạo 389 quốc gia, Ban Chỉ đạo 1389 Bộ Quốc phòng, Lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam đã chủ động, kịp thời phát hiện, đấu tranh, bắt giữ, xử lý 100 vụ việc, với 125 đối tượng liên quan đến hoạt động buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, thu giữ số lượng tang vật lớn, đa dạng về hàng hóa và chủng loại. Số tiền xử phạt vi phạm hành chính và trị giá tang vật ước tính hàng trăm tỷ đồng.

Lực lượng chức năng Cảnh sát biển bắt giữ tàu chở dầu không rõ nguồn gốc.

Thay mặt Ban Chỉ đạo 389 quốc gia, Phó Thủ tướng đánh giá cao và nhiệt liệt biểu dương thành tích xuất sắc nêu trên của các đồng chí. Chiến công này là minh chứng rõ nét cho quyết tâm cao trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, mang lại sự bình yên và hạnh phúc cho Nhân dân.

Thời gian tới, Phó Thủ tướng đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm các vi phạm, đồng thời có hình thức động viên, khen thưởng phù hợp đối với các tập thể, cá nhân có thành tích nổi bật trong công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả.

Cổng Thông tin điện tử Cảnh sát biển xin đăng tải toàn văn Thư khen của Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang:

Ban Biên tập

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com