Tư lệnh Cảnh sát biển biểu dương, chúc mừng tập thể, cá nhân đạt thành tích tốt trong Hội thi Trưởng ban Quân khí giỏi toàn quân

21/07/2023 08:29:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Tư lệnh Cảnh sát biển vừa có điện biểu dương và chúc mừng những thành tích của tập thể, cá nhân đã hoàn thành xuất sắc trong Hội thi Trưởng ban Quân khí giỏi toàn quân năm 2023.

Trong không khí khẩn trương, sôi nổi trong toàn Lực lượng đang nỗ lực, cố gắng ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng Kỷ niệm 25 năm Ngày thành lập Lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam. Một trong những kết quả nổi bật là tổ chức và tham gia thành công các Hội thi, Hội thao trên nhiều lĩnh vực, ở các cấp, các ngành; trong đó, điển hình là tham gia Hội thi Trưởng ban Quân khí giỏi toàn quân năm 2023, đạt kết quả xuất sắc. Cụ thể:

Giải tập thể: Nhì toàn đoàn

Giải cá nhân: Thiếu tá Đặng Văn Xưởng - Trưởng ban Quân khí/Phòng Hậu cần, Kỹ thuật/Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 đạt giải Nhất; Trung tá Lê Quang Khuyến - Trưởng ban Quân khí/Phòng Kỹ thuật/Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 đạt giải Nhì.

Thừa ủy quyền của Tư lệnh Cảnh sát biển, Thủ trưởng Cục Kỹ thuật tặng hoa chúc mừng tập thể và các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi Trưởng ban Quân khí giỏi toàn quân năm 2023. Ảnh: Đức Tĩnh

Thành tích trên là tiêu biểu về việc quán triệt, chấp hành sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển; thể hiện sự đoàn kết, quyết tâm, nỗ lực của cấp ủy, chỉ huy đơn vị, Cục Kỹ thuật, ngành Quân khí nói chung và các cán bộ tham gia Hội thi nói riêng.

Thay mặt Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển, Tư lệnh biểu dương và chúc mừng những thành tích mà tập thể và cá nhân đã hoàn thành xuất sắc trong Hội thi Trưởng ban Quân khí giỏi toàn quân năm 2023.

Thời gian tới, trước yêu cầu nhiệm vụ của Lực lượng ngày càng toàn diện, nặng nề và khẩn trương, đòi hỏi công tác kỹ thuật nói chung và ngành quân khí nói riêng cần tiếp tục bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển và cấp ủy, chỉ huy các cấp; tích cực, chủ động, quyết tâm cao hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ; phát huy các kiến thức, kỹ năng đã được học hỏi, trải nghiệm qua Hội thi vào thực tiễn thực hiện nhiệm vụ, góp phần hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển cũng như cán bộ, chiến sĩ trong toàn Lực lượng mong tiếp tục nhận được nhiều tin vui và thành tích đột xuất của các đồng chí!

Ký điện

Thiếu tướng Lê Quang Đạo - Tư lệnh Cảnh sát biển

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com