Mãn nhãn trận giao hữu bóng đá

21/03/2024 04:35:00 PM

(Canhsatbien.vn) - 

Chiều 21/3, tại sân bóng Cơ quan Bộ Tư lệnh, đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát biển với Khối Cơ quan Bộ Tư lệnh.

Ban Tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho hai đội bóng.

Trận giao hữu bóng đá là hoạt động thiết thực chào mừng 93 năm Ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) và 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024), nhằm xây dựng khối đoàn kết tập thể, gắn kết đoàn viên, tăng cường tinh thần rèn luyện sức khỏe, thúc đẩy hoạt động thể dục thể thao.

Hai đội bóng quy tụ dàn cầu thủ chất lượng từng tham gia nhiều giải đấu.

Trận bóng đá được diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết. Cùng sự động viên, cổ vũ nhiệt tình của khán giả hâm mộ, trận giao hữu bóng đá đã diễn ra hết sức sôi động với những pha tranh bóng đầy hấp dẫn của cầu thủ hai đội.

Cầu thủ cả hai bên đã cống hiến cho người hâm mộ hàng loạt pha bóng mãn nhãn ở trình độ cao.

Với lối chơi bóng đẹp mắt, cầu thủ cả hai bên đã cống hiến cho người hâm mộ hàng loạt pha bóng ở trình độ cao, tưởng chừng chỉ có ở những trận đấu chuyên nghiệp của giải quốc gia. Trận đấu khép lại với tỉ số 8-4, chiến thắng giành cho Khối Cơ quan Bộ Tư lệnh.

Một trong những bàn thắng mà hai đội đã ghi được trong trận đấu.

Đây là dịp để Tuổi trẻ các đơn vị nâng cao ý thức trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất và ý chí theo tinh thần "Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc". Đồng thời, là cơ hội để cán bộ Đoàn các đơn vị gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết; tạo không khí thi đua sôi nổi, hào hứng trong đội ngũ cán bộ Đoàn; góp phần nâng cao chất lượng và củng cố, xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh./.

Đức Tĩnh

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com