Hội phụ nữ Cục Nghiệp vụ và Pháp luật tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2021-2026

23/06/2021 04:27:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Ngày 22/6/2021, Hội phụ nữ Cục Nghiệp vụ và Pháp luật Cảnh sát biển tổ chức Đại hội phụ nữ nhiệm kỳ 2021-2026. Đại tá Vũ Văn Khánh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục Nghiệp vụ và Pháp luật dự và chỉ đạo Đại hội.

Đại tá Nguyễn Văn Khánh tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Hội phụ nữ Cục Nghiệp vụ và Pháp luật Cảnh sát biển nhiệm kỳ 2021-2026.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Hội phụ nữ Cục Nghiệp vụ và Pháp luật đã đẩy mạnh phong trào thi đua, tham mưu cho Đảng ủy, Thủ trưởng Cục, Thủ trưởng các phòng quan tâm, chăm sóc phụ nữ và trẻ em; tổ chức thăm hỏi động viên và tặng quà cho các đồng chí là đối tượng chính sách của Cục; cán bộ, hội viên đã cổ vũ và tham gia nhiệt tình các hội thi của phụ nữ Cảnh sát biển phát động; thường xuyên, phối hợp với Hội Phụ nữ Công an Quận Hà Đông, Hà Nội tổ chức tham quan học tập truyền thống, vận động quyên góp được nhiều xuất quà có giá trị tặng bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, tặng các em nhỏ bị bỏng nặng tại Viện Bỏng Quốc gia; tặng Hội phụ nữ huyện đảo Lý Sơn và cán bộ, chiến sĩ Đảo Trường Sa.   

Bên cạnh đó, Hội phụ nữ Cục Nghiệp vụ và Pháp luật còn tích cực tổ chức các hoạt động gom giấy vụn gây quỹ, tăng gia trồng rau nhập tại bếp cơ quan cùng nhiều hoạt động khác như thăm hỏi, tặng quà, chúc mừng các Phòng, Ban, cán bộ chủ chốt trong Cục đã tạo được môi trường đoàn kết cũng như không khí thi đua sôi nổi trong Hội phụ nữ nói riêng và Cục Nghiệp vụ và Pháp luật nói chung. 

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Hội phụ nữ Cục nhiều năm liền được công nhận là Hội vững mạnh xuất sắc, với tỷ lệ 100% cán bộ, hội viên đạt 3 tiêu chuẩn phong trào thi đua, trong đó có 85% đạt xuất sắc; tập thể Hội được Bộ Tư lệnh nhiều lần tặng bằng khen, nhiều cán bộ Hội viên được Bộ Tư lệnh tặng Bằng khen, Cục tặng Giấy khen vì có thành tích tốt trong phong trào thi đua. Đặc biệt, năm 2020 đồng chí Phó Chủ tịch Hội vinh dự được Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam tặng Bằng khen vì có thành tích xuất phong trào thi đua của phụ nữ Quân đội.

Tại Đại hội, cán bộ, hội viên đã đề cao trách nhiệm, phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ đóng góp nhiều ý kiến vào các báo cáo chính trị tại đại hội. Đại hội đã lựa chọn bầu ra Ban Chấp hành Hội phụ nữ nhiệm kỳ mới gồm 3 đồng chí có phẩm chất chính trị, đạo đức, năng lực và có nhiều kinh nghiệm trong tham mưu cho Đảng ủy, Thủ trưởng Cục về công tác phụ nữ và lãnh đạo, tổ chức phong trào phụ nữ của Cục; bầu 5 đồng chí là đại diện tiêu biểu cho phụ nữ Cục tham dự Đại hội Đại biểu phụ nữ Cảnh sát biển lần thứ III.

Việt Hà

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com