Quân chủng Hải quân và Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển thống nhất hiệp đồng hậu cần tác chiến bảo vệ chủ quyền biển, đảo

19/05/2023 07:36:00 PM

(Canhsatbien.vn) - 

Chiều 19/5, tại Hà Nội, Quân chủng Hải quân và Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển và tổ chức Hội nghị hiệp đồng bảo đảm hậu cần tác chiến bảo vệ chủ quyền biển, đảo. Đại tá Nguyễn Duy Thiều - Chủ nhiệm Hậu cần Hải quân và Đại tá Lê Đông Thùy - Chủ nhiệm Hậu cần Cảnh sát biển đồng chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có thủ trưởng Cục Hậu cần 2 cơ quan và các phòng chức năng trực thuộc.

Quang cảnh hội nghị.

Hội nghị nhằm thống nhất công tác bảo đảm kịp thời, đầy đủ mọi mặt vật chất hậu cần giữa Quân chủng Hải quân và Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển cho các lực lượng làm nhiệm vụ khi có tình huống xảy ra.

Đại tá Nguyễn Duy Thiều - Chủ nhiệm Hậu cần Hải quân phát biểu tại hội nghị.

Tại hội nghị, trên cơ sở các tình huống đã được xây dựng, các đại biểu đã tích cực thảo luận và thống nhất các nội dung như: Phạm vi, thời gian, địa điểm bảo đảm; việc phân cấp, tổ chức hiệp đồng bảo đảm; hệ thống văn kiện trong quá trình thực hiện hiệp đồng bảo đảm…

Thủ trưởng Cục Hậu cần Hải quân và Cục Hậu cần Cảnh sát biển trao văn bản ký kết.

Đây chính là cơ sở để các cơ quan, đơn vị trực thuộc Quân chủng Hải quân và Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển căn cứ vào nhiệm vụ, chức năng của mình tổ chức hiệp đồng bảo đảm chặt chẽ, tích cực tổ chức luyện tập thuần thục các phương án, sẵn sàng tác chiến bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.

Minh Châu

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com