Xác lập Kỷ lục khoảng 3.000 người hát Quốc ca, tạo hình lá cờ Tổ quốc  

03/07/2018 08:14:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

 Từ ngày 29/6 đến 03/7, Tuần lễ Văn hóa - Du lịch lần thứ I năm 2018 đã diễn ra tại huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) với chủ đề "Lý Sơn - Một truyền thống, một bản sắc" thu hút đông đảo người dân cùng du khách tham gia. Khoảng 3.000 người dân địa phương cùng du khách tham gia xác lập Kỷ lục cùng hát Quốc ca, tạo hình lá cờ Tổ quốc dài 45m, rộng 25m trên bãi biển Hang Câu thuộc huyện Lý Sơn.

 

 

Khoảng 3.000 người tham gia xác lập Kỷ lục cùng hát Quốc ca, tạo hình cờ Tổ quốc trên bãi biển Hang Câu thuộc huyện Lý Sơn. (Ảnh: Sưu tầm)

“Hoạt động này góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các cấp ủy, chính quyền và Nhân dân về tầm quan trọng của biển đảo đối với sự phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh của đất nước nói chung và Lý Sơn nói riêng. Đồng thời giáo dục truyền thống, lòng yêu quê hương đất nước, tình yêu biển đảo của Tổ quốc cho cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong huyện”, ông Võ Văn Ninh - Phó Chủ tịch UBND huyện Lý Sơn cho biết. 

Đây là một trong những sự kiện quan trọng nhất của Tuần Lễ Văn hóa-  Du lịch Lý Sơn lần thứ I, năm 2018. Trong khuôn khổ Tuần Lễ Văn hóa-  Du lịch Lý Sơn còn diễn ra nhiều hoạt động nổi bật khác như: Lễ khai mạc Tuần lễ Văn hóa- Du lịch; Chương trình đón bằng xếp hạng di tích cấp tỉnh đảo Bé; Đua thuyền tứ linh; Chợ đêm ẩm thực Lý Sơn; …. Đây là cơ hội để quảng bá, giới thiệu các sản phẩm du lịch, loại hình du lịch của Lý Sơn đến với du khách.

Hoàng Minh

 

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com